top of page
Logo สูงวัยวาไรตี้.png

สูงวัยวาไรตี้

'Thai PBS'

วิทยากรรับเชิญ 'ช่วงห้องเรียนวัยเก๋า' และ 'ช่วงสร้างสุขภาพใจ'

โทรทัศน์ช่อง ALTV4

เว็บไซต์ www.altv.tv/AgedVariety

Youtube : ALTV4

เที่ยวดอยช้าง บุกแหล่งปลูกกาแฟ จ.เชียงราย | สูงวัยวาไรตี้ (ุ23 ก.พ. 67)
27:05
ALTV4

เที่ยวดอยช้าง บุกแหล่งปลูกกาแฟ จ.เชียงราย | สูงวัยวาไรตี้ (ุ23 ก.พ. 67)

ปัจจุบันถ้าพี่ ๆ วัยอยากกินเมนูเด็ดก็ไม่ต้องออกไปซื้อให้เสียเวลา เพราะมีแอปพลิเคชันสั่งอาหารส่งให้ถึงบ้าน ไปเรียนรู้วิธีการใช้งานใน “Easy Verse เทคโนโลยีเรื่องง่าย ๆ” พาวัยเก๋าไปบุกแหล่งปลูกกาแฟที่ดอยช้าง จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นแหล่งเพาะปลูกกาแฟสายพันธุ์อะราบิกาแหล่งใหญ่ของประเทศไทย มีกิจกรรมให้เดินเที่ยวชมสวนกาแฟและเก็บเกี่ยวผลกาแฟเชอรี่สุก ติดตามใน “เก๋ายกก๊วน” “สร้างสุขภาพใจ” ธรรมชาติของช่วงวัยของผู้สูงวัยมีแนวโน้มที่ต้องเผชิญกับความเครียด เช่น โรคภัยไข้เจ็บ ชีวิตที่รู้สึกจำเจ หรือการสูญเสียบุคคลในครอบครัว ซึ่งการพักผ่อนเป็นหนึ่งในวิธีการที่ช่วยบรรเทาอาการซึมเศร้าหรือความหดหู่ในชีวิตได้ ติดตามคำแนะนำจาก ดร.สุววุฒิ วงศ์ทางสวัสดิ์ นักจิตวิทยาการปรึกษา ติดตามชมรายการ สูงวัยวาไรตี้ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.30 – 10.00 น. ทาง ALTV ช่องหมายเลข 4 ------------------------------------------------------- 📌 รับชมได้ทาง #ALTVช่อง4ทีวีเรียนสนุก #ช่องหมายเลข4 หรือรับชมทางออนไลน์ Website: http://www.ALTV.tv YouTube : http://www.youtube.com/ALTV4 Facebook : http://www.fb.com/ALTV4 เพิ่มเพื่อนทาง LINE : http://www.ALTV.tv/AddLINE
วัยเก๋า 50+ ไม่สะดวกแก่ | สูงวัยวาไรตี้ (ุ12 ม.ค. 67)
26:17
ALTV4

วัยเก๋า 50+ ไม่สะดวกแก่ | สูงวัยวาไรตี้ (ุ12 ม.ค. 67)

“ห้องเรียนวัยเก๋า” ชวนวัยเก๋า 50+ ลุกขึ้นมาหยิบชุดเก่า ปรับลุก เปลี่ยนสไตล์ เพื่อเพิ่มสีสันในการแต่งตัว พร้อมแนะนำเทคนิคการโพสต์ท่าถ่ายรูป จาก วีณา ทองแถม ณ อยุธยา โคชสอนบุคลิกภาพ “เก๋ายังฟิต” แนะนำท่าบริหารกล้ามเนื้อมัดเล็ก ที่สามารถช่วยในการเผาผลาญได้มาก โดยจะเน้นในส่วนของกล้ามต้นขาด้านหน้าและกล้ามเนื้อสะโพก ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อและกระดูกข้อต่อต่าง ๆ ของร่างกาย ติดตามจาก คุณภัทรานิษฐ์ เงินศุภลักษณ์ ครูผู้ฝึกสอน “สร้างสุขภาพใจ” เมื่ออายุมากขึ้น เป็นธรรมดาที่สังคมรอบ ๆ ตัวจะค่อย ๆ เริ่มหายไป ผู้สูงวัยต้องมีวิธีปรับตัวอย่างไร ติดตามคำแนะนำจาก ดร.สุววุฒิ วงศ์ทางสวัสดิ์ นักจิตวิทยาการปรึกษา ติดตามชมรายการ สูงวัยวาไรตี้ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.30 – 10.00 น. ทาง ALTV ช่องหมายเลข 4 ------------------------------------------------------- 📌 รับชมได้ทาง #ALTVช่อง4ทีวีเรียนสนุก #ช่องหมายเลข4 หรือรับชมทางออนไลน์ Website: http://www.ALTV.tv YouTube : http://www.youtube.com/ALTV4 Facebook : http://www.fb.com/ALTV4 เพิ่มเพื่อนทาง LINE : http://www.ALTV.tv/AddLINE
มนต์เสน่ห์น่านใต้ | สูงวัยวาไรตี้ (ุ4 ม.ค. 67)
25:54
ALTV4

มนต์เสน่ห์น่านใต้ | สูงวัยวาไรตี้ (ุ4 ม.ค. 67)

“เก๋ายกก๊วน” พาวัยเก๋ามาสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของน่านใต้ ซึ่งประกอบไปด้วย อ.สา อ.นาน้อย และ อ.นาหมื่น  เริ่มต้นที่แรกกันที่ดอยเสมอดาว ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติศรีน่าน มีพื้นที่เป็นลานกว้างตามสันเขา เหมาะสำหรับการนอนเต็นท์พักผ่อน เพื่อชมทะเลหมอก พระอาทิตย์ขึ้น และนอนดูดาว และอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยว Unseen New Chapters อย่างวัดถ้ำเชตะวัน ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาอันเงียบสงบ เป็นสถานที่ที่ครูบาน้อย พระเกจิอาจารย์ชื่อดังที่ละสังขารไปแล้ว เดินทางเข้าไปปฏิบัติธรรมอยู่ในถ้ำ “ห้องเรียนวัยเก๋า” เรียนรู้อัตลักษณ์และชมผ้าทอจากกลุ่มสตรีทอผ้าพื้นเมืองบ้านหนองห้า ที่นี่เป็นชุมชนอุตสาหกรรมที่ส่งออกการทำผ้าฝ้ายที่ย้อมด้วยสีธรรมชาติ มีผ้าทอลายเอกลักษณ์ เช่น ผ้าซิ่นม่าน ผ้าซิ่นป้อง ผ้าซิ่นลายน้ำไหล ผ้าฝ้ายลายนาน้อย ผ้าฝ้ายลายม่อนดอย ฯ “สร้างสุขภาพใจ” เมื่อผู้สูงวัยคิดว่าตัวเองเป็นภาระแก่ลูกหลาน ควรจะมีวิธีแก้ไขความคิดนี้อย่างไร ติดตามคำแนะนำจาก ดร.สุววุฒิ วงศ์ทางสวัสดิ์ นักจิตวิทยาการปรึกษา ติดตามชมรายการ สูงวัยวาไรตี้ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.30 – 10.00 น. ทาง ALTV ช่องหมายเลข 4 ------------------------------------------------------- 📌 รับชมได้ทาง #ALTVช่อง4ทีวีเรียนสนุก #ช่องหมายเลข4 หรือรับชมทางออนไลน์ Website: http://www.ALTV.tv YouTube : http://www.youtube.com/ALTV4 Facebook : http://www.fb.com/ALTV4 เพิ่มเพื่อนทาง LINE : http://www.ALTV.tv/AddLINE
ชิมโกโก้แท้ จังหวัดลำปาง | สูงวัยวาไรตี้ (ุ28 ธ.ค. 66)
21:35
ALTV4

ชิมโกโก้แท้ จังหวัดลำปาง | สูงวัยวาไรตี้ (ุ28 ธ.ค. 66)

“ห้องเรียนวัยเก๋า” พาวัยเก๋าออกเดินทางไปเรียนรู้และทำความรู้จักกับโกโก้ พืชเศรษฐกิจที่สามารถนำไปแปรรูปเป็นอาหารและผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายชนิด เช่น น้ำโกโก้สด น้ำส้มโกโก้ และพาไปลองทำพิซซาเตาฟืนที่แป้งสดที่หมักด้วยยีสต์ที่เลี้ยงด้วยโกโก้สด ติดตามความรู้จาก คุณกิตติคุณ ลุงจา สมาชิกวิสาหกิจชุมชนโกโก้นครลำปาง “สร้างสุขภาพใจ” ในยุคปัจจุบัน ความห่างระหว่างวัยเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ความสัมพันธ์ในบ้านเกิดความห่างเหินมากขึ้น ถ้าหากอยากให้ครอบครัวกลับมามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันจะต้องเข้าใจธรรมชาติของอีกฝ่ายซึ่งกันและกัน จัดสรรเวลาทั้งในบ้านและนอกบ้านให้สมดุลกัน และระมัดระวังความคาดหวังของกันและกัน ติดตามวิธีที่ทำให้ผู้สูงวัยและลูกหลานอยู่ในบ้านร่วมกันได้อย่างมีความสุขจาก ดร.สุววุฒิ วงศ์ทางสวัสดิ์ นักจิตวิทยาการปรึกษา ติดตามชมรายการ สูงวัยวาไรตี้ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.00 – 17.30 น. ทาง ALTV ช่องหมายเลข 4 ------------------------------------------------------- 📌 รับชมได้ทาง #ALTVช่อง4ทีวีเรียนสนุก #ช่องหมายเลข4 หรือรับชมทางออนไลน์ Website: http://www.ALTV.tv YouTube : http://www.youtube.com/ALTV4 Facebook : http://www.fb.com/ALTV4 เพิ่มเพื่อนทาง LINE : http://www.ALTV.tv/AddLINE
ท่องเที่ยวเรียนรู้ทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม | สูงวัยวาไรตี้ (ุ21 ธ.ค. 66)
26:12
ALTV4

ท่องเที่ยวเรียนรู้ทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม | สูงวัยวาไรตี้ (ุ21 ธ.ค. 66)

“เก๋ายกก๊วน” พาวัยเก๋าออกเดินทางไปท่องเที่ยวเรียนรู้ทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม เริ่มต้นที่แรกจะพามาเรียนรู้ที่พิพิธภัณฑ์พระตำหนักดาราภิรมย์ เป็นพระตำหนักของพระราชชายาเจ้าดารารัศมี มีลักษณะสถาปัตยกรรมแบบล้านนาโคโลเนียล มีจุดเด่นตรงที่มีห้องใต้หลังคาอยู่ด้านบน มีหลังคายาวคลุมทั้งพระตำหนัก และมีสัญลักษณ์รูปดาวประดับ อีกหนึ่งสถานที่ที่มีความสวยงามตามแบบฉบับล้านนาอย่างวัดป่าดาราภิรมย์ ในสมัยก่อนพื้นที่บริเวณวัดเป็นพื้นที่ป่าช้า จากนั้นหลวงปู่มั่น ภูริทตฺโตได้เข้ามาวิปัสสนาตรงจุดนั้น จนชาวบ้านเกิดความศรัทธาอยากให้ที่ตรงนั้นเป็นวัด ทายาทของเจ้าดารารัศมีได้ถวายที่ดินจำนวนหนึ่งให้แก่วัด “เก๋ายังฟิต” ผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองส่วนใหญ่จะพบว่า มีอาการอ่อนแรงของร่างกายซีกใดซีกหนึ่ง โดยอาการมีตั้งแต่เล็กน้อยจนถึงรุนแรง เพราะฉะนั้นการออกกำลังกายเพื่อป้องกันข้อติดของร่างกายรยางค์ส่วนบนจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ติดตามจาก คุณธนิน นุตรทัต แผนกกิจกรรมบำบัด ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล “สร้างสุขภาพใจ” โดยปกติผู้สูงวัยจะต้องเผชิญกับการปรับตัว การเปลี่ยนแปลงมากขึ้น จนอาจทำให้เกิดความรู้สึกคับข้องใจ เกิดความไม่สบายใจ การพูดคุยจึงมีความสำคัญ เพราะจะช่วยทำให้รู้สึกปลอดโปร่งขึ้น มีความโล่งใจมากขึ้น และจะส่งผลให้สุขภาพกาย-ใจดีขึ้น ติดตามวิธีละลายพฤติกรรมผู้สูงวัยให้กล้าเปิดใจคุยกับลูกหลานมากขึ้น จาก ดร.สุววุฒิ วงศ์ทางสวัสดิ์ นักจิตวิทยาการปรึกษา ติดตามชมรายการ สูงวัยวาไรตี้ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.00 – 17.30 น. ทาง ALTV ช่องหมายเลข 4 ------------------------------------------------------- 📌 รับชมได้ทาง #ALTVช่อง4ทีวีเรียนสนุก #ช่องหมายเลข4 หรือรับชมทางออนไลน์ Website: http://www.ALTV.tv YouTube : http://www.youtube.com/ALTV4 Facebook : http://www.fb.com/ALTV4 เพิ่มเพื่อนทาง LINE : http://www.ALTV.tv/AddLINE
ชวนวัยเก๋าเติมโอกาส สร้างรายได้เสริมจาก TikTok  | สูงวัยวาไรตี้ (ุ14 ธ.ค. 66)
26:57
ALTV4

ชวนวัยเก๋าเติมโอกาส สร้างรายได้เสริมจาก TikTok | สูงวัยวาไรตี้ (ุ14 ธ.ค. 66)

“ห้องเรียนวัยเก๋า” ในปัจจุบันเพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่องก็สามารถเติมความรู้ เพิ่มโอกาส สร้างรายได้ โดยเฉพาะ TikTok ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มผลิตวิดีโอขนาดสั้น โดยการรวบรวมคอนเทนต์จากครีเอเตอร์ทั่วโลก มีความสนุกสนาน ได้ความบันเทิง และแหล่งความรู้ต่าง ๆ จึงทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และปัจจุบันได้มีการปรับตัวเป็นอีคอมเมิร์ซสำหรับชอปปิง สำหรับวัยเก๋าที่ใช้ TikTok แล้วรู้สึกว่ายากเกินไป สามารถเรียนรู้ได้จาก คุณนาเดีย อุดมรุ่งทรัพย์, คุณภาณุเดช ตู้มุกดากร และคุณจุริญญาภรณ์ คำโสม “สร้างสุขภาพใจ” ความวิตกกังวล โดยพื้นฐานคือการกังวลไปถึงอนาคตหรือความกลัว สิ่งที่ทำให้กลัวอาจจะไม่ใช่แค่เรื่องของร่างกาย แต่สามารถครอบคุลมไปถึงเรื่องจิตใจ สุขภาพ วิถีชีวิต หรือเรื่องที่ทำให้รู้สึกไม่เคยชิน เช่น เรื่องสุขภาพเสื่อมถอย การสูญเสีย-การจากลา และคุณภาพชีวิตในวัยชรา ติดตามวิธีการบำบัดจิตใจให้สดใส เมื่อเกิดอาการวิตกกังวล จาก ดร.สุววุฒิ วงศ์ทางสวัสดิ์ นักจิตวิทยาการปรึกษา ติดตามชมรายการ สูงวัยวาไรตี้ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.00 – 17.30 น. ทาง ALTV ช่องหมายเลข 4 ------------------------------------------------------- 📌 รับชมได้ทาง #ALTVช่อง4ทีวีเรียนสนุก #ช่องหมายเลข4 หรือรับชมทางออนไลน์ Website: http://www.ALTV.tv YouTube : http://www.youtube.com/ALTV4 Facebook : http://www.fb.com/ALTV4 เพิ่มเพื่อนทาง LINE : http://www.ALTV.tv/AddLINE
เที่ยวชุมชน ยลวิถีชาวญวน จ.นครนายก | สูงวัยวาไรตี้ (ุ30 พ.ย. 66)
27:00
ALTV4

เที่ยวชุมชน ยลวิถีชาวญวน จ.นครนายก | สูงวัยวาไรตี้ (ุ30 พ.ย. 66)

“เก๋ายกก๊วน” ชวนวัยเก๋าออกเดินทางมาสัมผัสกับวิถีชุมชนคนริมน้ำที่ชุมชนคุ้มบ้านญวน ที่นี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ให้นักท่องเที่ยวสามารถใส่ชุดอ้าวหญ่ายถ่ายรูป และพาไปเรียนรู้การทำข้าวเกรียบปากหม้อญวน “เก๋ายังฟิต” โรคไหล่ติดมี 3 ระยะ คือ ระยะเจ็บปวด ระยะข้อยึด และระยะฟื้นตัว ซึ่งทั้ง 3 ระยะสามารถเกิดขึ้นพร้อมกันได้ ติดตามวิธีการวัดความตึงตัวของหัวไหล่ เพื่อป้องกันโรคไหล่ติดจาก กภ.สรไกร คุณานุสรณ์ชัย นักกายภาพบำบัด “สร้างสุขภาพใจ” ความรักเป็นเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างของคน 2 คน ที่จะเกิดการแลกเปลี่ยนทางความรู้สึกกัน ซึ่งผู้สูงวัยบางท่านอาจจะมีประสบการณ์ความรักมาเยอะจะรู้สึกมีความอิ่มตัว อยากจะอยู่กับลูกหลานมากกว่า และหากผู้สูงวัยบางท่านรู้สึกเหงาและโดดเดี่ยว อยากมีเพื่อนคู่คิด จะมีวิธีในการเลือกแฟนอย่างไรให้ปลอดภัย ติดตามคำแนะนำจาก ดร.สุววุฒิ วงศ์ทางสวัสดิ์ นักจิตวิทยาการปรึกษา ติดตามชมรายการ สูงวัยวาไรตี้ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.00 – 17.30 น. ทาง ALTV ช่องหมายเลข 4 ------------------------------------------------------- 📌 รับชมได้ทาง #ALTVช่อง4ทีวีเรียนสนุก #ช่องหมายเลข4 หรือรับชมทางออนไลน์ Website: http://www.ALTV.tv YouTube : http://www.youtube.com/ALTV4 Facebook : http://www.fb.com/ALTV4 เพิ่มเพื่อนทาง LINE : http://www.ALTV.tv/AddLINE
เที่ยวปราจีนบุรีมีดีกว่าที่คิด | สูงวัยวาไรตี้ (ุ23 พ.ย. 66)
26:57
ALTV4

เที่ยวปราจีนบุรีมีดีกว่าที่คิด | สูงวัยวาไรตี้ (ุ23 พ.ย. 66)

“เก๋ายกก๊วน” พาวัยเก๋าออกเดินทางไปเที่ยวที่จังหวัดปราจีนบุรี เช็กอินที่แรกพามาไหว้พระเพื่อเสริมสิริมงคลกันที่วัดโคกอู่ทอง อำเภอประจันตคาม ที่นี่มีชื่อเสียงด้านสถาปัตยกรรม คือ มหามณฑปที่ถูกสร้างเพื่อเก็บสรีระสังขารของหลวงปู่โสฬส ยโสธโร จากนั้นพาไปสัมผัสวิถีชุมชนคนลุ่มแม่น้ำปราจีนบุรี ซึ่งที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องของการนำต้นกกมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น เสื่อพับ หมอน กระเป๋า กล่องใส่ทิชชู ฯลฯ และยังมีเมนูพื้นถิ่นที่มีกุ้งและปลาเป็นอาหารหลัก เช่น ลาบปลา แกงสมุนไพรปลา ต้มหน่อไม้ ฯ “สร้างสุขภาพใจ” การที่ผู้สูงวัยเลือกที่จะอยู่กับตัวเองหรือปฏิเสธที่จะพบเจอสังคม อาจนำไปสู่ปัญหาการเก็บตัว สาเหตุอาจเกิดจากการแยกย้ายไปมีครอบครัวของลูกหลานหรือการที่คนรอบตัวเริ่มจากเราไป แล้วลูกหลานควรมีวิธีดูแลผู้สูงวัยอย่างไร ติดตามคำแนะนำจาก ดร.สุววุฒิ วงศ์ทางสวัสดิ์ นักจิตวิทยาการปรึกษา “เก๋ายังฟิต” แนะนำ 5 ท่าป้องกันอาการปวดคอ ระหว่างการเดินทางไกล เพื่อช่วยการผ่อนคลายของคอและบ่า ติดตามจาก อ. กภ.ธนยศ สกุลกรุณา คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยามหิดล ติดตามชมรายการ สูงวัยวาไรตี้ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.00 – 17.30 น. ทาง ALTV ช่องหมายเลข 4 ------------------------------------------------------- 📌 รับชมได้ทาง #ALTVช่อง4ทีวีเรียนสนุก #ช่องหมายเลข4 หรือรับชมทางออนไลน์ Website: http://www.ALTV.tv YouTube : http://www.youtube.com/ALTV4 Facebook : http://www.fb.com/ALTV4 เพิ่มเพื่อนทาง LINE : http://www.ALTV.tv/AddLINE
บ้านนาคูหา มนต์เสน่ห์จังหวัดแพร่ | สูงวัยวาไรตี้ (ุ9 พ.ย. 66)
25:38
ALTV4

บ้านนาคูหา มนต์เสน่ห์จังหวัดแพร่ | สูงวัยวาไรตี้ (ุ9 พ.ย. 66)

“เก๋ายกก๊วน” ชวนวัยเก๋าออกเดินทางมาสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของบ้านนาคูหา จังหวัดแพร่ เริ่มต้นที่แรกที่วัดนาคูหา จุดเด่นคือมีพระพุทธรูปขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางนาข้าว มีสะพานไม้เชื่อมผ่านทุ่งนาให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติ และแนะนำเมนูพื้นถิ่นที่แปรรูปจากสาหร่ายเตา เช่น ตำเตา ข้าวเกรียบเตา “สร้างสุขภาพใจ” การบ่น เป็นเหมือนพฤติกรรมที่สะท้อนมาจากความรู้สึกที่อยู่ภายในใจ เช่น รู้สึกไม่พอใจ รู้สึกหงุดหงิด รู้สึกทุกข์ใจ เป็นต้น สำหรับผู้สูงวัยที่มีพฤติกรรมขี้บ่นเยอะ ๆ บางทีผู้ฟังที่เป็นลูกหลานอาจต้องลองทำความเข้าใจในสิ่งนี้ไปด้วย ติดตามคำแนะนำจาก ดร.สุววุฒิ วงศ์ทางสวัสดิ์ นักจิตวิทยาการปรึกษา ติดตามชมรายการ สูงวัยวาไรตี้ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.00 – 17.30 น. ทาง ALTV ช่องหมายเลข 4 ------------------------------------------------------- 📌 รับชมได้ทาง #ALTVช่อง4ทีวีเรียนสนุก #ช่องหมายเลข4 หรือรับชมทางออนไลน์ Website: http://www.ALTV.tv YouTube : http://www.youtube.com/ALTV4 Facebook : http://www.fb.com/ALTV4 เพิ่มเพื่อนทาง LINE : http://www.ALTV.tv/AddLINE
bottom of page